Chi tiết Cách vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank năm 2023

Giới thiệu gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank điều kiện thủ tục lãi suất đây là sản phẩm vay có nhiều ưu điểm của vietinbank Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ gói vay này như Số tiền vay linh hoạt cũng như không cần chứng mình thu nhập chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết cập nhật mới nhất trong 2023 của sản phẩm vay này nhé

Chi tiết Cách vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank năm 2023
1.Giới thiệu gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những sản phẩm vay tín chấp do các ngân hàng phát hành. Theo đó, Vietinbank cũng có sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ với những điểm đặc thù riêng biệt.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank là một sản phẩm vay tín chấp
Các sản phẩm vay tín chấp tại Vietinbank không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Vay tín chấp là hình thức vay dựa vào uy tín của khách hàng, không cần thế chấp. Tuy nhiên, vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn vay thế chấp.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank là sản phẩm vay tín chấp do ngân hàng Vietinbank triển khai. Sản phẩm này hướng tới đối tượng khách hàng là những người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng không cần thế chấp tài sản có giá trị, cũng không cần sự bảo lãnh từ bên thứ 3.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank có đặc điểm gì?
Sản phẩm vay vốn nào cũng có những đặc điểm riêng về khoản vay, thời hạn và lãi suất vay. Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank có những đặc điểm cơ bản sau:

Khách hàng không cần tài sản thế chấp và không cần đảm bảo từ người khác
Hạn mức vay cao, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng
Thời gian vay linh động từ 6 đến 36 tháng
Lãi suất ưu đãi, thấp nhất hiện nay
Hồ sơ và thủ tục vay đơn giản, quy trình ngắn gọn
Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank có lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà gói vay bảo hiểm nhân thọ Vietinbank lại nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Bởi vì đây là sản phẩm vay có nhiều ưu điểm. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích từ gói vay này như:

Số tiền vay linh hoạt, cao nhất lên đến 300 triệu đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng
Quy trình thẩm định hồ sơ dễ dàng , không cần đến nhà của khách vay, không cần gọi điện xác nhận đến người thân, công ty
Khách hàng không cần chứng minh nguồn thu nhập cá nhân
Có thể thanh toán hợp đồng trước thời hạn nếu đủ khả năng chi trả

2.Hướng dẫn cách vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Nhiều khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và có nhu cầu vay vốn tại Vietinbank nhưng vẫn chưa biết bằng cách nào. Sau đây là phần hướng dẫn cụ thể về điều kiện, thủ tục và quy trình vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietinbank.

Điều kiện vay bảo hiểm nhân thọ Vietinbank
Để vay theo bảo hiểm nhân thọ thì điều kiện đầu tiên là bạn phải có hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo một số yêu cầu khác để được ngân hàng Vietinbank duyệt hồ sơ. Các điều kiện bao gồm:

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam
Độ tuổi từ 18 trở lên và không quá 60 tại thời điểm thanh toán hợp đồng
Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ, đúng quy định của pháp luật
Nơi sinh sống có chi nhánh ngân hàng Vietinbank hoạt động
Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bất kỳ, hiệu lực đóng tiền trên 1 năm
Thu nhập ổn định để thanh toán tiền vay đúng thời hạn
Ngoài ra, Vietinbank cũng quy định khách hàng đứng tên vay vốn phải trùng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải có bảo hiểm nhân thọ chính chủ, không sang nhượng hay ủy quyền từ ai khác.

Thủ tục vay bảo hiểm nhân thọ Vietinbank
Khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank sẽ được ngân hàng thông báo những loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị. Bạn cũng có thể tìm hiểu để chuẩn bị trước nhắm rút ngắn quy trình vay. Đó là:

Giấy tờ tùy thân: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đứng tên khách vay
Biên lai đóng tiền bảo hiểm nhân thọ 6 tháng gần nhất
Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của Vietinbank cấp
Lưu ý: khách hàng nên chuẩn bị những bản photo các loại giấy tờ, hồ sơ này. Khi mang đến ngân hàng để nộp cần mang theo cả bản gốc để đối chiếu. Ngoài ra, Vietinbank có thể yêu cầu khách hàng một số loại giấy tờ khác nếu cần.

Quy trình vay bảo hiểm nhân thọ Vietinbank
Hiện nay, các ngân hàng đều thực hiện rút ngắn quy trình vay vốn để khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn vay, có vốn để giải quyết nhu cầu tài chính. Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietinbank cũng theo một quy trình đơn giản, bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Nộp hồ sơ vay vốn
Khách hàng có nhu cầu vay vốn bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Vietinbank sẽ liên hệ trực tiếp với nhân viên ngân hàng để nộp hồ sơ. Bạn cũng có thể liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietinbank để biết trước những giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị.

Nên tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank gần bạn nhất để tiện cho việc giao dịch. Khi đăng ký thông tin vay vốn và nộp hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn thêm cho bạn về khoản vay, các chương trình ưu đãi nếu có.

Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ
Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ và thông báo đến khách hàng chính sách vay bao gồm khoản vay, thời gian và lãi suất vay, …. Đồng thời, bạn cũng sẽ được thông báo chuẩn bị thêm những loại giấy tờ nào để bổ sung vào hồ sơ cho hoàn chỉnh.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ
Ngân hàng tiến hành kiểm tra thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng như trong hồ sơ đăng ký vay. Đồng thời, thông qua hệ thống CIC, ngân hàng sẽ biết được bạn có nợ xấu hay không để xét vay. Nếu mọi thứ không có gì vượt khỏi quy định của ngân hàng thì hồ sơ của bạn sẽ đươc duyệt.

Phía ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo về hồ sơ vay vốn cùng những vấn đề liên quan đến khoản vay. Ngân hàng đã xem xét số tiền vay mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ có sự điều chỉnh nếu số tiền ấy quá cao.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân
Hai bên sẽ đi đến thỏa thuận cuối cùng để tiến hành làm hợp đồng vay vốn. Các thông tin về khoản vay, lãi suất cùng với số tiền khách hàng phải trả hàng tháng đều được ghi rõ trong hợp đồng. Khách hàng cần kiểm tra kỹ từng điều khoản trước khi ký.

Sau thời gian 2 – 3 ngày, khoản vay sẽ được giải ngân và khách hàng sẽ nhận được khoản tiền này. Bạn có thể đăng ký nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, hoặc nhận trực tiếp tại quầy giao dịch Vietinbank.

3.Có nên vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank không?

Như vậy, có thể thấy sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank có nhiều đặc điểm cũng như lợi ích nổi bật. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn phân vân có nên vay không? Vậy thì câu trả lời là CÓ bạn nhé. Vì những lý do sau:

Vietinbank là ngân hàng uy tín
Lãi suất vay tín chấp tại Vietinbank thấp, nhiều ưu đãi
Vietinbank là ngân hàng uy tín
Vietinbank cùng với Agribank, Vietcombank, BIDV chính là 4 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đây là những ngân hàng lớn và uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để giao dịch. Một số thông tin về ngân hàng Vietinbank chúng tôi xin giới thiệu đến bạn.

Lãi suất vay tín chấp tại Vietinbank thấp, nhiều ưu đãi
Vietinbank là 1 trong 4 ngân hàng tốt nhất Việt Nam với các sản phẩm vay vốn nhiều ưu đãi, lãi suất thấp. Các sản phẩm vay tín chấp tại Vietinbank nhận được sự quan tâm đón nhận của nhiều khách hàng, bởi vì thủ tục vay dễ dàng và mức lãi suất khá thấp. Đây là một trong những lý do bạn nên chọn sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm vay tín chấp khác tại ngân hàng Vietinbank như:

Vay theo giấy tờ xe máy, ô tô
Vay theo bảng lương nhân viên
Vay theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
…. Bên cạnh việc nhận được mức lãi suất thấp, khách hàng vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietinbank còn nhận được nhiều ưu đãi như:
Thời gian tiếp nhận và giải ngân khoản vay nhanh, khách hàng nhanh chóng tiếp cận được khoản vay Có thể lựa chọn hình thức trả lãi linh hoạt theo dư nợ gốc giảm dần Hợp đồng bảo hiểm tại của công ty nào cũng được vay, không phân biệt. Có thể là bảo hiểm của AIA, Cathay Life, Sun Life, Manulife,… đều được làm hồ sơ vay tại Vietinbank

4.Cập nhật lãi suất vay bảo hiểm nhân thọ Vietinbank mới nhất
Lãi suất vẫn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất mỗi khi vay vốn. Lãi suất vay tại Vietinbank được xem là rất thấp, vậy cụ thể mức lãi suất này như thế nào?

Lãi suất vay bảo hiểm nhân thọ Vietinbank 2023

Trong đó, sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank cũng được niêm yết ở mức 0,95 – 1,6%/ tháng. Đây được xem là biểu phí lãi suất khá ưu đãi, thấp hơn so với nhiều ngân hàng hiện nay.

Cách tính lãi vay bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Công thức tính

Vietinbank chấp nhận hình thức trả lãi theo dư nợ gốc giảm dần. Khách hàng được trả góp số tiền vay mỗi khi đến kỳ thanh toán lãi. Hình thức này giúp cho khách hàng giảm bớt áp lực về khoản vay. Bởi vì số tiền vay sẽ được chia nhỏ ra và bạn chỉ cần trả đủ số tiền cho mỗi tháng là được.


Khách hàng sẽ được thông báo số tiền phải trả mỗi tháng khi tiến hành ký hợp đồng vay vốn tại Vietinbank. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách tính lãi suất vay để biết trước số tiền mình cần chuẩn bị là bao nhiêu.

Số tiền bạn phải trả hàng tháng chính là số tiền gốc phải trả cộng với lãi suất vay theo tháng. Trong đó:

Số tiền gốc mỗi tháng = số tiền vay : thời hạn vay
Tiền lãi = số tiền vay x lãi suất
Tuy nhiên, từ tháng thứ 2 trở đi, tiền lãi phải trả sẽ là số tiền dư nợ cuối cùng nhân với lãi suất. Cụ thể chúng ta sẽ xem qua một ví dụ nhé.


Ví dụ

Khách hàng tên H có vay tại Vietinbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ số tiền là 50 triệu đồng trong thời hạn 1 năm với lãi suất 1%/ tháng. Hãy tính giúp anh H số tiền hàng tháng anh phải trả cho Vietinbank?


Theo công thức tính lãi suất bên trên, chúng ta có được:

Số tiền gốc anh phải trả hàng tháng là 50.000.000 : 12 = 4.166.667đ
Tiền lãi tháng đầu tiên anh H trả là 50.000.000 x 1% = 500.000đ
Như vậy, tháng đầu tiên anh sẽ trả cả gốc lẫn lời là 4.666.667đ. Những tháng tiếp theo, số tiền nợ sẽ giảm bớt, do đó lãi suất cũng sẽ thấp hơn tháng đầu tiên. Bạn có thể tham khảo qua bảng bên dưới.

Tháng Tiền gốc phải trả Tiền lãi phải trả Tổng tiền phải trả
1 4.166.667đ 500.000đ 4.666.667đ
2 4.166.667đ 458.333đ 4.625.000đ
3 4.166.667đ 416.666đ 4.583.333đ
4 4.166.667đ 374.999đ 4.541.666đ
5 4.166.667đ 333.333đ 4.500.000đ
6 4.166.667đ 291.666đ 4.458.333đ
7 4.166.667đ 249.999đ 4.416.666đ
8 4.166.667đ 208.333đ 4.375.000đ
9 4.166.667đ 166.666đ 4.333.333đ
10 4.166.667đ 124.999đ 4.291.666đ
11 4.166.667đ 83.333đ 4.250.000đ
12 4.166.667đ 41.666đ 4.208.333đ


Có thể thấy rõ ràng, số tiền lãi mà khách hàng phải trả sẽ được giảm theo mỗi kỳ thanh toán. Bởi vì khách hàng đã trả góp số tiền gốc mỗi tháng nên dư nợ cuối giảm dần, dẫn đến số tiền lãi cũng giảm theo.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank là một sản phẩm vay tín chấp đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra, theo như thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết, lãi suất vay cũng rất thấp nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất! Hãy theo dõi chúng tôi nhiều hơn để nhận những thông tin ngân hàng mới nhất nhé.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Vay tín chấp vietinbank

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng Vietinbank

Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Ngân Hàng Vietinbank

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn hồ sơ thủ tục vay vốn vietinbank theo bảng lương chuyển khoản cập nhật mới nhất 2023 nếu có gì còn khúc mắc quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/07

Những câu hỏi thường gặp và lưu ý "vàng" cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp cũng

Những câu hỏi thường gặp và lưu ý "vàng" cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp cũng

Tìm hiểu kỹ về điều kiện vay và lãi suất, bởi thông thường điều kiện vay quyết định phần lớn đến lãi suất của gói vay So sánh lãi suất để lựa chọn gói vay tốt nhất: Bạn có thể so sánh thông qua việc tìm hiểu trên website của tổ chức cho vay hoặc so sánh trên các trang khác để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Chi tiết Cách vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank năm 2023

Chi tiết Cách vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank năm 2023

Giới thiệu gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank điều kiện thủ tục lãi suất đây là sản phẩm vay có nhiều ưu điểm của vietinbank Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ gói vay này như Số tiền vay linh hoạt cũng như không cần chứng mình thu nhập chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết cập nhật mới nhất trong 2023 của sản phẩm vay này nhé

Vay thấu chi vietinbank lãi suất ưu đãi

Vay thấu chi vietinbank lãi suất ưu đãi

Trong năm mới 2023 này Vay thấu chi vietinbank có mức lãi suất là bao nhiêu được hưởng những ưu đãi nào hãy cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây nhé

Chi Tiết Thủ Tục Vay Tín Chấp Bao Gồm Những Gì Cập Nhật 2023 ?

Chi Tiết Thủ Tục Vay Tín Chấp Bao Gồm Những Gì Cập Nhật 2023 ?

Một hồ sơ thủ tục đăng ký vay tín chấp phổ biến 2023 bao gồm Giấy đề nghị vay vốn tín chấp theo mẫu của ngân hàng mà bạn lựa chọn Bảo sao CCCD/CMND và hộ khẩu thường trú Bảo sao hợp đồng lao động ở nơi làm việc hiện tại Bản sao chứng minh thu nhập khác nếu có

Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương Vietinbank 2023

Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương Vietinbank 2023

Hiện nay Khi vay tín chấp qua bảng lương chuyển khoản vietinbank khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn đặc biệt về mặt lãi suất ngoài ra nếu khách hàng từng vay ngân hàng và quá trình trả nợ tốt sẽ được xếp điểm tín dụng cao, khi đó mức lãi suất sẽ được ưu đãi hơn.