Vay thấu chi online là gì vay online ngân hàng vietinbank như thế nào ?

Với 2 sản phẩm mới từ ngân hàng vietinbank đó là Vay vốn theo lương không cần tài sản đảm bảo và vay vốn trực tuyến có tài sản bảo đảm tối đa đến 1 tỷ đồng việc vay tiền ngân hàng online sẽ trở lên đơn giản hơn

Vay thấu chi online là gì vay online ngân hàng vietinbank như thế nào ?
Vay Thấu chi là gì ?

Thấu chi là việc ngân hàng cho phép khách hàng chi vượt số tiền có trên tài khoản của khách hàng. Ngân hàng ứng trước tiền vào tài khoản của khách và sẽ chỉ thu lãi vay trên số tiền khách hàng chi vượt.

Vay vốn online ngay trên VietinBank iPay Mobile

Với VietinBank iPay Mobile, khách hàng có thể thực hiện vay vốn mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm. Dịch vụ vay vốn được hỗ trợ trực tuyến 24/7, khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch, không phụ thuộc vào giờ đóng/mở cửa của ngân hàng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí và an toàn trong mùa dịch. Hạn mức thấu chi lên tới 100 triệu đồng, giúp khách hàng có điểm tựa để chủ động về tài chính.

Hơn thế, khách hàng có thể sử dụng tiền vay để thực hiện các dịch vụ chuyển khoản, thanh toán hóa đơn đa dạng và linh hoạt qua kênh Internet Banking/ATM/tại quầy.

Vay vốn theo lương, không cần tài sản bảo đảm

Sản phẩm “Thấu chi lương online” dành cho các khách hàng không có tài sản bảo đảm mà vẫn được hỗ trợ tài chính để tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần được trả lương qua tài khoản thanh toán tại VietinBank là đã có thể tham gia vốn thấu chi online. VietinBank chỉ thu lãi vay trên dư nợ thực tế của khách hàng (là số tiền khách hàng đã chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán), thu theo thông báo thu nợ mà không thu nợ ngay khi tài khoản thanh toán của khách hàng có số dư khả dụng.

Đây là sản phẩm ưu việt dành cho khách hàng nhận lương qua VietinBank với mức lãi suất vay vốn ưu đãi, hấp dẫn, thời gian nhanh gọn góp phần cùng khách hàng gỡ bỏ những khó khăn về tài chính.

Ứng dụng Ngân hàng số của VietinBank được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, an toàn, bảo mật nhất cùng hệ sinh thái đa dạng, các giải pháp tài chính tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang tới nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

Thấu chi online là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ số, hỗ trợ vay vốn trực tuyến và dễ dàng cùng nhiều lợi ích tối ưu khác cho khách hàng. Dịch vụ này được hỗ trợ trực tuyến 24/7, giúp khách hàng không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Đây là sản phẩm được thực hiện ngay trên VietinBank iPay Mobile của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, chỉ với 2 phút khách hàng đã có ngay khoản vay để thực hiện các dịch vụ chuyển khoản, thanh toán hóa đơn đa dạng và linh hoạt qua kênh Internet Banking/ATM/tại quầy.

+ Vay ngay đến 50 triệu đồng, không cần tài sản bảo đảm

Với sản phẩm “Thấu chi lương online,” không cần tài sản bảo đảm khách hàng vẫn được hỗ trợ tài chính nhanh chóng cho hoạt động tiêu dùng.

Theo đó, khách hàng là cán bộ, nhân viên được trả lương qua tài khoản thanh toán tại VietinBank có thể vay vốn lên đến 50 triệu đồng với lãi suất cho vay ưu đãi. VietinBank chỉ thu lãi vay trên dư nợ thực tế của khách hàng (là số tiền khách hàng đã chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán).

+ Vay vốn trực tuyến có tài sản bảo đảm tối đa đến 1 tỷ đồng

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm chưa đến hạn làm tài sản bảo đảm khi vay vốn. Cụ thể, khách hàng sẽ được vay tối đa đến 90% giá trị tài sản đó, tối đa đến 1 tỷ đồng. Thời gian duy trì hạn mức thấu chi tính từ ngày khách hàng kích hoạt thành công hạn mức thấu chi đến 1 trong 2 thời điểm sau (tùy thời điểm nào đến trước): 12 tháng hoặc ngày đến hạn của tài sản bảo đảm. Ngoài ra, VietinBank miễn phí quản lý tài khoản thấu chi, miễn phí trả nợ trước hạn.

Bằng thao tác đơn giản và dễ dàng ngay trên VietinBank iPay Mobile sẽ giúp khách hàng hoàn thiện và đề nghị vay vốn nhanh chóng. Với giải pháp này, khách hàng vừa sử dụng tiền mà vẫn bảo toàn được lãi tiền gửi tiết kiệm.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc đăng ký tư vấn qua hotline hoặc form đăng kýCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Vay theo lương vietinbank

Vay tiền qua thẻ atm vietinbank

Vay tiền qua thẻ atm vietinbank

Cách vay tiền qua thẻ atm vietinbank mới nhất 2021 là hình thức vay vốn mà khách hàng là người vay không cần phải chứng minh thu nhập